Triển khai một ứng dụng ASP.NET trên host miễn phí – Deploying a ASP.NET application in free web hosting

deployment_info

         Điều mà tôi hứng thú nhất khi mới học lập trình ASP.NET là việc xem trang web của mình hoạt động như thế nào trên mạng Winking smile.  Nói thực sự thì khi đó tôi chả biết làm thế nào để upload trang web của mình lên host nữa. Và một sự khó khăn nữa là những hosting hỗ trợ ASP.NET website rất ít so với PHP. Sau một thời gian tìm hiểu và nhờ bạn bè giúp đỡ, tôi đã làm được việc upload và chạy được website viết bằng ASP.NET của mình trên một host miễn phí, kèm một tên miền miễn phí. Và giờ đây tôi viết bài viết này để chia sẽ cách mình đã làm với những bạn mới bắt đầu học lập trình ASP.NET.

Trong bài viết này tôi sẽ trình bày cách thức đăng ký một tài khoản web hosting ASP.NET miễn phí (hỗ trợ .NET 4.0 và Microsoft SQL Server 2008). Cách upload website của bạn lên host miễn phí này. Và một số tùy chỉnh trong web.config để trang web có thể hoạt động được.

1. Đăng ký một tài khoản ASP.NET web hosting miễn phí trên somee.com

–  Để đăng ký web hosting .NET miễn phí bạn vào trang http://somee.com/. Trong mục FREE .NET HOSTING chọn Learn More như hình bên dưới.

image

–   Somee.com hỗ trợ ASP.NET từ phiên bản 1.1 đến 4.0, với 150MB bộ nhớ, 5GB bằng thông hàng tháng, 15MB Microsoft SQL Server 2005 hoặc 2008 R2.

–   Trong trang tiếp theo hiện ra. Click vào Order now như hình bên dưới để vào trang đăng ký.

image

–   Điền đầy đủ các thông tin đăng ký như hình dưới đây. Yêu cầu Email phải chính xác để xác minh tài khoản. Mục Zip/Postal code nhập 70000 nếu ở TP. HCM, các mục: Primary phone, Secondary phone, Fax number không cần nhập cũng được. Sau đó click Register new user and continue.

image

–   Trong trang mới hiện ra. Check vào 2 ô bên dưới. Sau đó Click Continue.
         By checking this checkbox you agree to our Terms of service! Click here to read.
        By checking this checkbox you agree to our Privacy policy! Click here to read.

image

–   Ở trang mới hiện ra. Chúng ta thiết lập những thông tin cơ bạn như tên website trong mục Site name; Operating system chọn Windows server 2008 R2, ASP.NET verson chọn 4.0. Site tile và Site Description do bạn tự đặt. Sau đó click vào Create website.

image

–   Trong trang tiếp theo hiện ra sẽ thông báo website của bạn đã được tạo thành công. Bạn click vào dòng Manage website để xem những thông tin cơ bản của webhosting somee miễn phí mà chúng ta vừa tạo.

image

–   Những lần sau, để truy cập vào panel điều khiển của webhosting vừa tạo. Ta vào trang somee.com rồi chọn CONTROL PANEL như hình dưới đây. Sau đó đăng nhập với đăng nhập và tài khoản vừa đăng ký.

image

–   Như vậy vấn đề đăng ký ASP.NET webhosting miễn phí cơ bản hoàn tất.

2.  Cấu hình MS SQL trên hosting somee.com

–   Để cấu hình MS SQL trên hosting vừa tạo ta tiến hành đăng nhập vào Control Panel của hosting. Trong giao diện trang điều khiển chọn chọn mục MS SQL.

image

–   Click vào mục Logins như hình phía trên để tạo một tài khoản đăng nhập MS SQL của bạn. Nhập tên tài khoản cơ sở dữ liệu và mật khẩu sau đó click Add Login để tạo tài khoản.

image

–   Sau khi tạo xong tài khoản đăng nhập sơ sở dữ liệu ta tiến hành tạo một cơ sở dữ liệu SQL Server trên host. Để thực hiện điều này bạn click vào mục Databases nằm ở panel phía bên trái màn hình. Sau đó click vào nút Create như hình bên dưới.

image

–   Trong trang mới hiện ra tiến hành nhập tên cơ sở dữ liệu (CSDL). Tiếp đó chọn tên đăng nhập CSDL mới tạo ở trên trong mục MS SQL login. Tiếp tục chọn phiên bản MS SQL Server mà bạn sử dụng. Ở đây tôi sử dụng MS SQL Server 2008 R2 Express. Sau đó Click vào Create Empy database để tạo CSDL.

image

–   Khi tạo thành công CSDL mới nó sẽ hiện ra trang thông báo như hình bên dưới. Ta click vào dòng Click here to manage it. Để xem thông tin của CSDL vừa tạo.

image

–   Trong trang quản lý CSDL sẽ có một thông tin quan trọng là chuỗi Connection string mà ta sử dụng để kết nối CSDL từ ứng dụng ASP.NET với CSDL của webhosting này.

image

3. Cấu hình Project ASP.NET để upload lên host vừa đăng ký

–   Project Demo gồm những file như hình dưới đây:

image

Một CSDL nằm trong thư mục App_Data mang với tên ThanhCuongdb.mdf.

Một trang Default.aspx để hiển thị kết quả demo kết nối với CSDL.

–   Đầu tiên ta click chuột phải vào tên Project trong cửa số Solution Explorer chọn Properties. Trong mục Package/Publish Web*. Ta chọn theo 2 mục khoanh màu ở hình bên dưới. Sau đó nhất Ctrl + Shift + B (hoặc vào menu Build chọn Build) để tiến hành Build proejct.

image

–   Chuyển qua mục Packge/Publish SQL*: click vào Import from WebConfig. Sau đó copy đoạn Connection String lấy từ lúc cấu hình MS SQL trên host dán vào textbox Connection string for Destionation database.

image

–   Bây giờ mở Folder chứa project lên, và nén toàn bộ các file chứa trong Foloder lại thành file .zip.

image

SNAGHTMLebc9c8

4. Upload Website lên host

–   Đăng nhập vào control panel của hosting đăng ký ở trên. Vào mục File Manager. Ở đây ta thấy một file default.asp đã được tạo sẵn. Ta tiến hành xóa file này như hình dưới đây:

image

–   Sau khi xóa xong file default.asp ta chọn vào biểu tượng Uploads gần biểu tượng Delete. Sau đó chọn file .zip vừa tạo ra lúc nãy. Tiếp theo click vào Upload and Unzip archives để bắt đầu upload project lên host.

image

–   Bây giờ ta tiến hành đính kèm cơ sở dữ liệu với host. Click vào mục Attach database. Tại mục From backup location chọn tên website sau đó chọn thư mục chứa database của chúng ta. Sau đó chọn 2 file của database. Cuối cùng click và Attach. Có bảng thông báo hiện ra chọn Ok.

image

–   Khi Attach database thành công sẽ chuyển sang trang thông báo thành công như hình dưới

image

–   Bây giờ việc cuối cùng là cấu hình lại file web.config. Để chỉnh sửa lại file web.config ta quay trở lại mục File Manager. Tìm tới file web.config chọn Edit text.

image

–   Ta tiến hành sửa file web.config tương tự  như hình dưới đây:

image

–  Tức thay chuỗi connectionString trong dấu ngoặc kép bằng chuỗi connection string lấy được khi cấu hình MS SQL trên host lúc đầu. Thêm vào tag <system.web> dòng <customErrors mode=”Off”/>. Có thể xóa các phần còn lại. Rồi click và button Save để lưu nó lại.

–   Bây giờ chúng ta có thể vào website mà chúng ta đã tạo với tên miền có đuôi .somee.com khi đăng ký host đã cấp sẵn. Ở đây tôi đăng ký với tên miền là http://thanhcuong.somee.com/

–  Và thành quả của chúng ta là:

image

–   Chúng ta đề nhận thấy đây là một tên miền khá dài. Do đó bạn có thể đăng ký một tên miền miễn phí tại http://co.cc/ hay http://www.dot.tk rồi trỏ qua tên miền dài loằn ngoằn kia. Open-mouthed smile

–   Click vào đây để download Project demo viết trên ASP.NET với IDE Visual studio 2010

–  Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết việc Triển khai một ứng dụng ASP.NET trên host miễn phí do mình quay lại trong lúc thực hiện:

Do hiểu biết có hạn nên có thể còn có nhiều thiếu sót. Mọi ý kiến đóng góp xin để lại comment bên dưới bài viết này. Cảm ơn!

About thanhcuong1990

Handsome and talent!! ^^
This entry was posted in ASP.net and tagged , . Bookmark the permalink.

147 Responses to Triển khai một ứng dụng ASP.NET trên host miễn phí – Deploying a ASP.NET application in free web hosting

 1. desire says:

  Mình rất thích blog này, có rất nhiều thông tin bổ ích, bạn cố gắng tiếp tục viết thêm nhé, chúc bạn thành công

 2. midu says:

  tks bạn, mình đang cần thông tin này lắm

 3. harryhai says:

  a ơi,a có thể chỉ cụ thể dùm e cách cấu hình lại cái web.config đc không
  e làm giống như a ma ko đc
  báo lỗi hoài ah
  khi e sửa như a hướng dẫn thi nó báo lỗi thê này

  Server Error in ‘/DZWebSvc’ Application.
  A potentially dangerous Request.Form value was detected from the client (TextBoxFileText=”…e=”C#”%>
  <?xml version="1.0"?…").
  Description: Request Validation has detected a potentially dangerous client input value, and processing of the request has been aborted. This value may indicate an attempt to compromise the security of your application, such as a cross-site scripting attack. To allow pages to override application request validation settings, set the requestValidationMode attribute in the httpRuntime configuration section to requestValidationMode="2.0". Example: . After setting this value, you can then disable request validation by setting validateRequest=”false” in the Page directive or in the configuration section. However, it is strongly recommended that your application explicitly check all inputs in this case. For more information, see http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=153133.

  Exception Details: System.Web.HttpRequestValidationException: A potentially dangerous Request.Form value was detected from the client (TextBoxFileText=”…e=”C#”%>
  <?xml version="1.0"?…").

  Source Error:

  The source code that generated this unhandled exception can only be shown when compiled in debug mode. To enable this, please follow one of the below steps, then request the URL:

  1. Add a "Debug=true" directive at the top of the file that generated the error. Example:

  or:

  2) Add the following section to the configuration file of your application:

  Note that this second technique will cause all files within a given application to be compiled in debug mode. The first technique will cause only that particular file to be compiled in debug mode.

  Important: Running applications in debug mode does incur a memory/performance overhead. You should make sure that an application has debugging disabled before deploying into production scenario.

  Stack Trace:

  e thanks a

 4. doremon says:

  Chỉ cần sửa ở local rồi đưa lên là được.
  p/s được dịch sang tiếng Việt có dấu 😀

 5. kaka says:

  Cho mình hỏi là nếu web của mình sử dụng mô hình 3 lớp thì cách upload thế nào bạn?

 6. andong says:

  Đầu tiên ta click chuột phải vào tên Project trong cửa số Solution Explorer chọn Properties
  sao minh` ko co cái bảng giống bạn?

 7. tiachopmtv says:

  cho mình hỏi sao lúc Create empty MS SQL datbase thì nó báo là Database name already registred!
  cái Database name mình đặt tên tùy ý hay là lấy 1 CSDL trong SQL server vậy bạn
  cám ơn!

 8. tiachopmtv says:

  bạn ơi. sao khi sau khi mình chỉnh sửa 1 file bất kì rồi lưu lại thì đều bị báo lỗi Server Error in ‘/DZWebSvc’ Application.

  • Cái này là do trong quá trình xử lý lưu file server bị lỗi nên file không được cập nhật. Bạn có thể khắc phục bằng cách sửa file trên máy của mình sau đó upload lên lại.

   • tiachopmtv says:

    cái này mình cũng đã coi lại rồi, debug thành công nhưng vẫn không được bạn à

   • tiachopmtv says:

    mình đã coi lại, vẫn debug được nhưng cứ up lên là sửa không được bạn à

   • Nếu có lỗi thì lỗi đó là lỗi gì? Bạn cứ nói thế mình cũng chịu. Lưu ý host này chỉ hỗ trợ SQL 2005 hoặc 2008 phiên bản express.

 9. tiachopmtv says:

  mình dùng SQL 2005, dù sao cũng cám ơn bạn.

 10. Huy says:

  Host nay co ho tro Linq khong vay ban??

 11. tam says:

  Mình bị lỗi “HTTP Error 403.14 – Forbidden
  The Web server is configured to not list the contents of this directory.”

 12. truong says:

  Sau khi attch mình bị lỗi “System.Web.Services.Protocols.SoapException: System.Web.Services.Protocols.SoapException: Server was unable to process request. —> System.IO.DirectoryNotFoundException: Could not find a part of the path ‘\\66.96.210.17\d$\DZHosts\LocalUser\cuibap_sp\www.truongratiug.somee.com\App_Data\doan.mdf’.
  at System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath)
  at System.IO.File.InternalCopy(String sourceFileName, String destFileName, Boolean overwrite)
  at System.IO.File.Copy(String sourceFileName, String destFileName)
  at DZWebSvc.DZWebAgent.AttachNewUserDB(String DBName, String LoginName, String OriginalDBFileName, String OriginalLogFileName, String NewDBFileName, String NewLogFileName, Int32 MaxDataFileSizeMB, Int32 MaxLogFileSizeMB, String ConnectionString, Boolean ChangeDefaultSchemaToDbo, String tk) in C:\projects\Web\Somee 3.5\DZWebSvc\DZWebAgent.asmx.cs:line 1834
  — End of inner exception stack trace —

 13. thanh says:

  visual 2008 có làm đuọc không bạn? sao mình làm ở chỗ propertice của project không giống của bạn

  • Hiện tại mình đã cập nhật video hướng dẫn chi tiết cách triển khai ứng dụng ASP.NET trên host miễn phí. Bạn có thể xem ở cuối bài viết này.

 14. Khanhvu says:

  nếu mình muốn add một tên miền khác để ánh xạ đến host này thì làm thế nào? Mình không thấy có phần đấy. Thanks…

 15. keysoul says:

  Cường ơi, mình làm giống bạn các bước nhưng nó báo lỗi HTTP Error 403.14 – Forbidden
  The Web server is configured to not list the contents of this directory
  Mình không biết phải sửa như thế nào? cậu có thể hướng dẫn chi tiết cho mình không? Mình cần gấp lắm

 16. Linh Mèo says:

  Đây là cậu tạo website bằng new project thì cấu hình project như vậy, còn nếu mình tạo web bằng new website thì có phải làm như thế nào hả cậu.

 17. Đăng hòa says:

  Cảm ơn bạn nhiều nhiều lắm, tuy nhiên khi mình rewiter url thì nó ko chạy được, báo lỗi. Chán quá. Cường có cách cấu hình cho chạy rewiter url ko.

 18. Vuong says:

  Chào bạn!Mình có làm theo cách của bạn.Mình đã up dc rồi.Nhưng phần admin thì báo lỗi Runtime Errors.
  Runtime Error

  Description: An application error occurred on the server. The current custom error settings for this application prevent the details of the application error from being viewed remotely (for security reasons). It could, however, be viewed by browsers running on the local server machine.

  Details: To enable the details of this specific error message to be viewable on remote machines, please create a tag within a “web.config” configuration file located in the root directory of the current web application. This tag should then have its “mode” attribute set to “Off”.

  Notes: The current error page you are seeing can be replaced by a custom error page by modifying the “defaultRedirect” attribute of the application’s configuration tag to point to a custom error page URL.

 19. huy le says:

  If you do not want to enable directory browsing, ensure that a default document is configured and that the file exists.
  Enable directory browsing using IIS Manager.
  Open IIS Manager.
  In the Features view, double-click Directory Browsing.
  On the Directory Browsing page, in the Actions pane, click Enable.
  Verify that the configuration/system.webServer/directoryBrowse@enabled attribute is set to true in the site or application configuration file.
  nhờ a chỉ giúp em với.

 20. tai says:

  ban oi ban co the cho nick va pass cua http://somee.com/ de? minh vao` xem ban da lam j o? trong do’ ma web chay duoc vay. tks ban nha chac’ web nay khong can wan trong lam’ ban cho minh de? moi nguoi cung tim hieu nha

  • Mình đã quay video lại cách upload lên host, cũng như project được up lên rồi. Mình chỉ làm đúng như trong video thôi. Không làm gì thêm đâu. Vì một số lý do nên không thể share tài khoản trên somee được. Mong bạn thông cảm.

 21. tai says:

  ban oi doan code ket noi sql trong vb cua ban la gi vay cua? minh` la vay
  Dim ket_noi As New SqlConnection(ConfigurationManager.ConnectionStrings(“Connect to ngoctaidb”).ConnectionString)
  khong biet co’ dung’ khong ma khi chay web no’ bao’ lỗi dòng này ban chi? minh nha. tks nhiu

 22. tai says:

  ah minh lam bang visual chu’ khong phai? c# nha. mong ban giup minh

 23. Thành says:

  Creat new website thì làm sao bạn ơi?

 24. Thành says:

  Oh,được rồi, cảm ơn cậu rất nhiều, Mình làm cái web như bạn thì được, cái viết theo mô hình 3 lớp thì làm sao nhỉ.

 25. Thành says:

  Help, help… nếu database để ở sql server thì làm sao hả cậu.

 26. Thành says:

  Mình đã làm được hết rồi, Data base viết bằng Store Proceduce cũng up lên được, chỉ cần thay đổi chuổi kết nối ở phần kết nối Database còn phần webconfig mình thấy cứ để nguyên. Bạn có biết Tools.Dx DevExpress. Hiện tại mình đang dùng phiên bản 10.1.6 để sử dụng các công cụ như ASPxNavBar – DevExpress nhưng khi up lên host nó lại báo lỗi webconfig. cụ thể như sau:

  Notes: The current error page you are seeing can be replaced by a custom error page by modifying the “defaultRedirect” attribute of the application’s configuration tag to point to a custom error page URL.

  Ai gặp lỗi ở trên thì là do Net-FrameWork chỉnh chưa đúng, Cứ chọn 4.0 là ok. Còn 2 lỗi này ai biết post lên cho anh em fix cái.hihi
  Hix, đang làm đề tài TMDT thầy kêu phải triển khai trên host mới có thực tế. Cảm ơn bạn rất nhiều về bài viết.

 27. Thành says:

  Notes: The current error page you are seeing can be replaced by a custom error page by modifying the “defaultRedirect” attribute of the application’s configuration tag to point to a custom error page URL.

 28. Thành says:

  Sao copy cái error lên không được nhỉ:

  Notes: The current error page you are seeing can be replaced by a custom error page by modifying the “defaultRedirect” attribute of the application’s configuration tag to point to a custom error page URL.

 29. Thành says:

  Có tí kinh nghiệm muốn chia sẻ: Các bạn cứ copy Chuổi ConnectionSting trên host đã đăng ký về thay vào chuổi kết nối trong Website đã làm. Viết theo mô hình 3 lớp cũng thế.

 30. loyal90 says:

  Sao mình mở project rồi bấm chuột phải chọn properties không thấy giống vậy ad? nó có hình giống như link dưới vậy. Mong được chỉ dẫn, mình xài vs 2010 ultimate. Cám ơn!

 31. Tín says:

  Sao mình làm tới bước “Đầu tiên ta click chuột phải vào tên Project trong cửa số Solution Explorer chọn Properties. Trong mục Package/Publish Web*.” thì không thấy giống vậy ad? của mình trông như thế này http://i1197.photobucket.com/albums/aa436/loyal90/img.jpg thì làm sao cấu hình được? Mình xài vs2010 ulimate. Mong nhận được sự hướng dẫn về phần này. Xin cảm ơn!

 32. Quang says:

  Cảm ơn rất nhiều

 33. Quân says:

  Mình bị lỗi bên dưới:

  ” Server Error in ‘/’ Application.
  Object reference not set to an instance of an object.
  Description: An unhandled exception occurred during the execution of the current web request. Please review the stack trace for more information about the error and where it originated in the code.

  Exception Details: System.NullReferenceException: Object reference not set to an instance of an object.

  Source Error:
  An unhandled exception was generated during the execution of the current web request. Information regarding the origin and location of the exception can be identified using the exception stack trace below.”

  Sau đó, mình có thêm đoạn sau vào file webconfig:


  thì bị sang lỗi này:
  ” Server Error in Application “QUOCQUAN.SOMEE.COM”

  Internet Information Services 7.5
  Error Summary
  HTTP Error 500.19 – Internal Server Error
  The requested page cannot be accessed because the related configuration data for the page is invalid.
  Detailed Error Information
  Module DefaultDocumentModule
  Notification ExecuteRequestHandler
  Handler StaticFile
  Error Code 0x800700b7
  Config Error Cannot add duplicate collection entry of type ‘add’ with unique key attribute ‘value’ set to ‘Default.aspx’
  Config File \\?\d:\DZHosts\LocalUser\tag_question\www.quocquan.somee.com\web.config
  Requested URL http://quocquan.somee.com:80/
  Physical Path d:\DZHosts\LocalUser\tag_question\www.quocquan.somee.com
  Logon Method Anonymous
  Logon User Anonymous
  Config Source

  37:
  38:
  39:

  Nhờ bạn giúp đỡ. Cảm ơn bạn rất nhiều!

  • Bạn không cần thêm bất kỳ đoạn code nào để trang default.aspx chạy đầu tiên hết. Vì mặc định thì trang đó sẽ được gọi đầu tiên khi gõ tên miền.

 34. Quân says:

  Đoạn code mình thêm vào như thế này, để chỉ định trang Default.aspx khởi động đầu tiên:

 35. I Love You tu tu says:

  Vì mình có dùng thêm Entity Data Model, trong file App.config có chuỗi kết nối , vậy nên đổi thể nào trước khi Build cho phù hợp với Hosting somee.com (vì sau khi Build sẽ thành file *.dll) , Mong bạn hồi đáp sớm nha.

 36. I Love You tu tu says:

  Server Error in ‘/’ Application.

  Invalid object name ‘dbo.chatlieu’.

  Description: An unhandled exception occurred during the execution of the current web request. Please review the stack trace for more information about the error and where it originated in the code.

  Exception Details: System.Data.SqlClient.SqlException: Invalid object name ‘dbo.chatlieu’.

  Source Error:

  An unhandled exception was generated during the execution of the current web request. Information regarding the origin and location of the exception can be identified using the exception stack trace below.

  Stack Trace:

  [SqlException (0x80131904): Invalid object name ‘dbo.chatlieu’.]
  System.Data.SqlClient.SqlConnection.OnError(SqlException exception, Boolean breakConnection) +2073550
  System.Data.SqlClient.SqlInternalConnection.OnError(SqlException exception, Boolean breakConnection) +5064508
  System.Data.SqlClient.TdsParser.ThrowExceptionAndWarning() +234
  System.Data.SqlClient.TdsParser.Run(RunBehavior runBehavior, SqlCommand cmdHandler, SqlDataReader dataStream, BulkCopySimpleResultSet bulkCopyHandler, TdsParserStateObject stateObj) +2275
  System.Data.SqlClient.SqlDataReader.ConsumeMetaData() +33
  System.Data.SqlClient.SqlDataReader.get_MetaData() +86
  System.Data.SqlClient.SqlCommand.FinishExecuteReader(SqlDataReader ds, RunBehavior runBehavior, String resetOptionsString) +311
  System.Data.SqlClient.SqlCommand.RunExecuteReaderTds(CommandBehavior cmdBehavior, RunBehavior runBehavior, Boolean returnStream, Boolean async) +987
  System.Data.SqlClient.SqlCommand.RunExecuteReader(CommandBehavior cmdBehavior, RunBehavior runBehavior, Boolean returnStream, String method, DbAsyncResult result) +162
  System.Data.SqlClient.SqlCommand.RunExecuteReader(CommandBehavior cmdBehavior, RunBehavior runBehavior, Boolean returnStream, String method) +32
  System.Data.SqlClient.SqlCommand.ExecuteReader(CommandBehavior behavior, String method) +141
  System.Data.SqlClient.SqlCommand.ExecuteDbDataReader(CommandBehavior behavior) +12
  System.Data.Common.DbCommand.ExecuteReader(CommandBehavior behavior) +10
  System.Data.EntityClient.EntityCommandDefinition.ExecuteStoreCommands(EntityCommand entityCommand, CommandBehavior behavior) +443

  [EntityCommandExecutionException: An error occurred while executing the command definition. See the inner exception for details.]
  System.Data.EntityClient.EntityCommandDefinition.ExecuteStoreCommands(EntityCommand entityCommand, CommandBehavior behavior) +479
  System.Data.Objects.Internal.ObjectQueryExecutionPlan.Execute(ObjectContext context, ObjectParameterCollection parameterValues) +736
  System.Data.Objects.ObjectQuery`1.GetResults(Nullable`1 forMergeOption) +149
  System.Data.Objects.ObjectQuery`1.System.Collections.Generic.IEnumerable.GetEnumerator() +44
  System.Collections.Generic.List`1..ctor(IEnumerable`1 collection) +315
  System.Linq.Enumerable.ToList(IEnumerable`1 source) +58
  DAO.ChatLieuDAO.LietKe() in C:\Users\AdminTest\Desktop\Fashion thay doi App trong DAO\FashionShop\DAO\ChatLieuDAO.cs:19
  BUS.ChatLieuBUS.LietKe() in C:\Users\AdminTest\Desktop\Fashion thay doi App trong DAO\FashionShop\BUS\ChatLieuBUS.cs:18
  FashionShop.wuc.wucChatLieu.loadTheoChatLieu() in C:\Users\AdminTest\Desktop\Fashion thay doi App trong DAO\FashionShop\FashionShop\wuc\wucChatLieu.ascx.cs:24
  FashionShop.wuc.wucChatLieu.Page_Load(Object sender, EventArgs e) in C:\Users\AdminTest\Desktop\Fashion thay doi App trong DAO\FashionShop\FashionShop\wuc\wucChatLieu.ascx.cs:17
  System.Web.Util.CalliHelper.EventArgFunctionCaller(IntPtr fp, Object o, Object t, EventArgs e) +14
  System.Web.Util.CalliEventHandlerDelegateProxy.Callback(Object sender, EventArgs e) +35
  System.Web.UI.Control.OnLoad(EventArgs e) +91
  System.Web.UI.Control.LoadRecursive() +74
  System.Web.UI.Control.LoadRecursive() +146
  System.Web.UI.Control.LoadRecursive() +146
  System.Web.UI.Control.LoadRecursive() +146
  System.Web.UI.Page.ProcessRequestMain(Boolean includeStagesBeforeAsyncPoint, Boolean includeStagesAfterAsyncPoint) +2207

  Bạn Cường giải quyết dùm mình lỗi này, máy Local mình chạy thì OK, nhưng sao Server somee.com này lại báo lỗi này. Lưu ý 1 điều : thông thường LinQ sẽ thêm s sau đối tượng vd: hoadons, chatlieus nhưng của mình lại là chatlieux mà không phai la chatlieus. không biết có phải do lỗi này ko nữa…. Thanks

 37. kats says:

  Mình bị cái lỗi Server Error in ‘/DOKA’ Application.khi create MS SQL database. Là do gì vậy bạn

  • Lỗi này có thể là do trong quá trình tạo CSDL trên server của Somee bị lỗi. Bạn chỉ việc bấm Back để quay lại rồi tạo lại CSDL của mình.

 38. xh1group says:

  khi minh attach database thì bị lỗi này mong bạn sớm giúp đỡ:
  Server was unable to process request. —> The process cannot access the file ‘c:\dzsqls\NganHang.mdf’ because it is being used by another process.
  tks

 39. Khánh Lê says:

  Thật ra host somee cấu hình rất đơn giản mà. Chủ yếu là cái webconfig thôi. Caxc bạn chạy dưới máy local được xong dùng fpt mà up lên host.Đơn giản lắm. các bạn có thể xem qua demo http://lêhoangchieuhc.vn/ . Muốn bỏ quảng cáo chỉ cần thêm thẻ vào cuối cùng trong tài liệu html. Khuyết điểm lớn nhất của host somee là tốc độ kết nối tới máy chủ rất chậm. TB mất khoảng 20s cho một lần kết nối. Mình đang tìm host free ở VN mà ko có. Toàn là PHP mysql. Có ai biết chia sẽ nhé….

 40. Tuấn Đạt says:

  Web hosting by Somee.com . sao của mình chạy xong nó hiện cái quảng cáo này còn project ko chạy 1 tí nào luôn. web trống trơn click vào cái đó thì nó lại đến trang chủ somee.com

 41. Tam says:

  If you do not want to enable directory browsing, ensure that a default document is configured and that the file exists.
  Enable directory browsing using IIS Manager.
  Open IIS Manager.
  In the Features view, double-click Directory Browsing.
  On the Directory Browsing page, in the Actions pane, click Enable.
  Verify that the configuration/system.webServer/directoryBrowse@enabled attribute is set to true in the site or application configuration file.

  Mình cũng đã enable derectoryBrowsing trên IIS rồi mà vẫn bị.Giúp mình gỡ lỗi này với.

 42. the says:

  Minh viet một ứng dụng co xài các dll, trên VS minh đa reference đây đủ, build ko co lôi ji hết nhưng khi up lên host thi bi lỗi thiếu reference may cái file đó, minh kiểm tra trong “bin” thi cũng đa co đầy đủ may file đo ma sao no cứ báo thiếu, anh em biết chỉ giúp minh với,thank all!

 43. Trần Việt says:

  cám ơn bạn rất nhiều!
  IT cần những sự chia sẽ này!

 44. Trần Việt says:

  Cho mình hỏi cái này tí!
  nếu file database là .sql thì có altackl được không vậy? vì trên máy tính không có sql 2008 nên không tạo ra database dạng có 2file là .mdf và file log được!
  tạo trực tiếp trong visual studio nên chỉ tạo ra được database .sql!
  có giải pháp nào cho database .sql không bạn?
  thank!

 45. ellytien says:

  thanks anh nha có thể cập nhật thêm nha

 46. Nguyễn Quân says:

  khi attack database mình có lỗi này
  Server was unable to process request. —> The process cannot access the file ‘c:\dzsqls\NganHang.mdf’ because it is being used by another process. mặc dù mình đã tắt hết chương trình liên qua cũng như nhưng chương trình chạy ẩn liên quan nhưng vẫn bị lỗi, mong bạn giúp đỡ thanks.

  • Bạn thử khởi động lại máy. Hoặc sử dụng trình duyệt khác xem sao. Lúc trước mình cũng bị lỗi này những bấm F5 rồi lại làm được. 🙂

 47. Mr.Sarang says:

  Đây là cậu tạo website bằng new project thì cấu hình project như vậy, còn nếu mình tạo web bằng new website thì phải làm như thế nào vậy. Mình ko thể nào úp cái web mình lên host được :(. Vậy làm sao để nó thành public vậy.

 48. vuong hai duong says:

  Giup minh voi minh tao 1 website chu ko phai 1 project nhu ban nen khong biet cau hinh duoc asp
  de so ra cua so giong nhu ban. minh upload len roi URL:ftp://dentrangtriducanh.somee.com
  cu bao loi. ban giup minh voi nha.

 49. vuong hai duong says:

  URl:ftp://www.dentrangtriducanh.somee.com
  ban xem rui giup minh som nhe
  minh cam on nhieu.

 50. Thien says:

  cho mình hỏi khi up web lên host xong xuôi hết nhưng khi mình chạy thì nó báo lỗi như thế này, mình không biết là lỗi gì, có thể giúp mình khắc phục lỗi này xin cám ơn nhiều.

  Server Error in ‘/’ Application.

  Parser Error

  Description: An error occurred during the parsing of a resource required to service this request. Please review the following specific parse error details and modify your source file appropriately.

  Parser Error Message: Could not load type ‘cv03.Global’.

  Source Error:

  Line 1:

  Source File: /global.asax Line: 1

  Version Information: Microsoft .NET Framework Version:4.0.30319; ASP.NET Version:4.0.30319.272

  • Bạn thử xóa đoạn: Inherits=”cv03.Global” trong file Global.asax.cs, build và upload lại project lên host xem sao.

   • Thien says:

    Mình cũng làm theo cách bạn nhưng nó lại báo lỗi y chang như thế ở trang Default.aspx.
    Mình cũng thử xóa lun và up lên host thì nó vẫn ko chạy. Trong khi đó mình chạy ở local bình thường không có lỗi gì xảy ra hết.

 51. pham ba doan says:

  ho minh 1 chut voi ! minh dinh loi :
  ban xem ho minh nhe : ndh.somee.com

  • Hình như lỗi này là do bạn upload mã nguồn lên sai vị trí trên host. Bạn xem kỹ lại video ở cuối bài viết này, mình có hướng dẫn cụ thể trong đó.

 52. khiet says:

  cam on bai viet rat bo ich

 53. vuong hai duong says:

  Ban oi hien loi nay la gj?
  HTTP Error 500.19 – Internal Server Error
  The requested page cannot be accessed because the related configuration data for the page is invalid.
  Module IIS Web Core
  Notification Unknown
  Handler Not yet determined
  Error Code 0x8007000d
  Config Error Configuration file is not well-formed XML
  Config File \\?\d:\DZHosts\LocalUser\dentrangtri2012\www.dentrangtriducanh.somee.com\web.config
  Requested URL http://www.dentrangtriducanh.somee.com:80/
  Physical Path
  Logon Method Not yet determined
  Logon User Not yet determined .
  Va ca day nua
  36:
  37:
  38:

 54. vuong hai duong says:

  lam mai khong duoc
  macu bao loi thoi
  cau giup minh voi

  • Bạn đã làm đúng tất cả các bước mình quay trong video trong bài viết chưa? Lỗi của bạn hình như là do phần cấu hình database không chính xác.

 55. vuong hai duong says:

  neu la nhu vay, thi minh phai sua nhu the nao?

 56. vuong hai duong says:

  minh giui ban project cua minh ban up len ho minh duoc ko?
  va ban vua up vua quay video de minh tham khao duoc ko?

 57. Kid says:

  Bạn ơi, cho mình hỏi. Cái dòng cuối cùng đó có thể remove nó đi được ko ?

  Web hosting by Somee.com

  <== nhìn xấu quá

 58. vuonghaiduong says:

  minh da upload duoc len host
  nhung khi minh them du lieu may bao loi nhu the nay:
  “A network-related or instance-specific error occurred while establishing a connection to SQL Server. The server was not found or was not accessible. Verify that the instance name is correct and that SQL Server is configured to allow remote connections. (provider: SQL Network Interfaces, error: 26 – Error Locating Server/Instance Specified) ”
  vay minh phai sua nhu the nao?
  giup minh voi
  minh cam on.

 59. Arielle says:

  A fascinating discussion is definitely worth comment.
  I believe that you ought to publish more on this subject, it may not be a taboo subject but usually folks don’t talk about such subjects. To the next! All the best!!

 60. Minh da cau hinh da da dua duoc web len host
  nhung khi vao trang web thi lai khong co hinh anh tu co so du lieu ko hieu tai sao nua
  ban giup minh voi
  dia chi web cua minh la: http://www.dentrangtriducanh.com/
  ban xem rui giup minh voi
  minh cam on

 61. vuong hd says:

  no bao loi o hai the ” ” va the ” ” nay nen khong the pucblic duoc ban giup minh voi.

 62. vuong hd says:

  “embed” va the “marquee”

 63. Hoàng Vũ says:

  Cám ơn anh đã có 1 bài viết rất hay. EM làm theo đến bước tạo DataBase thì bị lỗi thế này
  Server Error in ‘/DOKA’ Application.

  Error: Creation of windows account failed! at DZWebServerManagement.DOBackupEntryManager.RestoreBackupEntryPartWindowsAccounts(DZBackupEntry BackupEntry) in c:\Projects\Doka\Zin1_branch\DZWebServerManagement\DOBackupEntryManager.cs:line 408
  at DZWebServerManagement.DOBackupEntryManager.RestoreBackupEntryParts(Int64 BackupEntryID, DZBackupEntryRestoreOption RestoreOption) in c:\Projects\Doka\Zin1_branch\DZWebServerManagement\DOBackupEntryManager.cs:line 523
  at DZWebServerManagement.DOBackupEntryManager.CreateBackupEntry(String BackupServerName, Int64 ManagedProductID, String FTPSubDomain, String HostingZoneID, String SubFolderName, Int64 BackupSizeMB) in c:\Projects\Doka\Zin1_branch\DZWebServerManagement\DOBackupEntryManager.cs:line 335

  Không thể tạo được Database. Như vậy là bị lỗi nào vậy ạ. Mong anh giúp đỡ. Hay tại tài khoản em đăng kí bị làm sao hả anh

 64. vuong hd says:

  minh publish ma may cu bao loi do dung hai the “embed” va the “marquee” nen ko publish duoc ban giup minh voi

 65. vuong hd says:

  Warning Validation (XHTML 1.0 Transitional): Element ’embed’ is not supported

  Warnin Validation (XHTML 1.0 Transitional): Element ‘marquee’ is not supported
  minh khong khac phuc duoc ban giup minh voi
  minh cam on nhieu.

 66. tandangvan says:

  Chào bạn:Mình sử dụng AjaxToolkit.dll trong project sao nó báo lỗi trên host server vậy hè?Ở máy local mình build bình thường
  Đây là lỗi:Could not load file or assembly ‘AjaxControlToolkit’ or one of its dependencies. This assembly is built by a runtime newer than the currently loaded runtime and cannot be loaded.
  Bạn giúp mình với

 67. Tuấn Đinh says:

  A default document is not configured for the requested URL, and directory browsing is not enabled on the server.

  If you do not want to enable directory browsing, ensure that a default document is configured and that the file exists.
  Enable directory browsing using IIS Manager.
  Open IIS Manager.
  In the Features view, double-click Directory Browsing.
  On the Directory Browsing page, in the Actions pane, click Enable.
  Verify that the configuration/system.webServer/directoryBrowse@enabled attribute is set to true in the site or application configuration file.

  sửa giúp mình với

 68. I’m not sure exactly why but this site is loading very slow for me. Is anyone else having this problem or is it a issue on my end? I’ll
  check back later on and see if the problem still exists.

 69. Trân nhân says:

  Mình làm giống trong hướng dẫn, chỉ khác là Database ở trong Sqlserver 2008 không ở trên Project.

  Lỗi không thể khắc phục được.
  Server Error in ‘/’ Application.

  A network-related or instance-specific error occurred while establishing a connection to SQL Server. The server was not found or was not accessible. Verify that the instance name is correct and that SQL Server is configured to allow remote connections. (provider: Named Pipes Provider, error: 40 – Could not open a connection to SQL Server).

  Ai có thể giúp mình với.

  • Chào bạn.
   Cái này do lỗi không kết nối được SQL Server. Có thể do các nguyên nhân sau:
   – Do sử dụng cách backup và restore chưa phù hợp.
   – Phiên bản SQL không hỗ trợ.
   – Đường dẫn đến file CSDL chưa đúng.

   Hướng giải quyết như sau:
   – Up trực tiếp file MDF lên server rồi attach vào CSDL của host.

   Chúc bạn thành công.

 70. Trân nhân says:

  Ai biết có thể gửi vào email cho mình cách sửa lỗi trên: tinhdamsugia@yahoo.com
  Mình xin cám ơn.

 71. Tâm says:

  Bạn ơi cho mình hỏi, sao mình đã làm đầy đủ tất cả các bước từ tạo site, upload file, attach database, sửa web.config hết rồi mà lúc vào site thì nó bảo ko có trang này là sao vậy?

 72. Tôi cũng làm như bạn, nhưng khi chạy luôn gặp phải lỗi:

  HTTP Error 500.19 – Internal Server Error
  The requested page cannot be accessed because the related configuration data for the page is invalid.
  Module IIS Web Core
  Notification Unknown
  Handler Not yet determined
  Error Code 0x8007000d
  Config Error Configuration file is not well-formed XML
  Config File \\?

  Mong bạn giúp đỡ.
  Xin trân trọng cảm ơn!

 73. giang says:

  Server Error in ‘/’ Application.

  A network-related or instance-specific error occurred while establishing a connection to SQL Server. The server was not found or was not accessible. Verify that the instance name is correct and that SQL Server is configured to allow remote connections. (provider: SQL Network Interfaces, error: 26 – Error Locating Server/Instance Specified)

  Description: An unhandled exception occurred during the execution of the current web request. Please review the stack trace for more information about the error and where it originated in the code.

  Exception Details: System.Data.SqlClient.SqlException: A network-related or instance-specific error occurred while establishing a connection to SQL Server. The server was not found or was not accessible. Verify that the instance name is correct and that SQL Server is configured to allow remote connections. (provider: SQL Network Interfaces, error: 26 – Error Locating Server/Instance Specified)

  Source Error:

  An unhandled exception was generated during the execution of the current web request. Information regarding the origin and location of the exception can be identified using the exception stack trace below.

  Stack Trace:

  [SqlException (0x80131904): A network-related or instance-specific error occurred while establishing a connection to SQL Server. The server was not found or was not accessible. Verify that the instance name is correct and that SQL Server is configured to allow remote connections. (provider: SQL Network Interfaces, error: 26 – Error Locating Server/Instance Specified)]
  System.Data.SqlClient.SqlInternalConnection.OnError(SqlException exception, Boolean breakConnection, Action`1 wrapCloseInAction) +5296071
  System.Data.SqlClient.TdsParser.ThrowExceptionAndWarning(TdsParserStateObject stateObj, Boolean callerHasConnectionLock, Boolean asyncClose) +558
  System.Data.SqlClient.TdsParser.Connect(ServerInfo serverInfo, SqlInternalConnectionTds connHandler, Boolean ignoreSniOpenTimeout, Int64 timerExpire, Boolean encrypt, Boolean trustServerCert, Boolean integratedSecurity, Boolean withFailover) +5308555
  System.Data.SqlClient.SqlInternalConnectionTds.AttemptOneLogin(ServerInfo serverInfo, String newPassword, SecureString newSecurePassword, Boolean ignoreSniOpenTimeout, TimeoutTimer timeout, Boolean withFailover) +145
  System.Data.SqlClient.SqlInternalConnectionTds.LoginNoFailover(ServerInfo serverInfo, String newPassword, SecureString newSecurePassword, Boolean redirectedUserInstance, SqlConnectionString connectionOptions, SqlCredential credential, TimeoutTimer timeout) +889
  System.Data.SqlClient.SqlInternalConnectionTds.OpenLoginEnlist(TimeoutTimer timeout, SqlConnectionString connectionOptions, SqlCredential credential, String newPassword, SecureString newSecurePassword, Boolean redirectedUserInstance) +307
  System.Data.SqlClient.SqlInternalConnectionTds..ctor(DbConnectionPoolIdentity identity, SqlConnectionString connectionOptions, SqlCredential credential, Object providerInfo, String newPassword, SecureString newSecurePassword, Boolean redirectedUserInstance, SqlConnectionString userConnectionOptions) +434
  System.Data.SqlClient.SqlConnectionFactory.CreateConnection(DbConnectionOptions options, DbConnectionPoolKey poolKey, Object poolGroupProviderInfo, DbConnectionPool pool, DbConnection owningConnection, DbConnectionOptions userOptions) +225
  System.Data.ProviderBase.DbConnectionFactory.CreatePooledConnection(DbConnectionPool pool, DbConnectionOptions options, DbConnectionPoolKey poolKey, DbConnectionOptions userOptions) +37
  System.Data.ProviderBase.DbConnectionPool.CreateObject(DbConnectionOptions userOptions) +558
  System.Data.ProviderBase.DbConnectionPool.UserCreateRequest(DbConnectionOptions userOptions) +67
  System.Data.ProviderBase.DbConnectionPool.TryGetConnection(DbConnection owningObject, UInt32 waitForMultipleObjectsTimeout, Boolean allowCreate, Boolean onlyOneCheckConnection, DbConnectionOptions userOptions, DbConnectionInternal& connection) +1052
  System.Data.ProviderBase.DbConnectionPool.TryGetConnection(DbConnection owningObject, TaskCompletionSource`1 retry, DbConnectionOptions userOptions, DbConnectionInternal& connection) +78
  System.Data.ProviderBase.DbConnectionFactory.TryGetConnection(DbConnection owningConnection, TaskCompletionSource`1 retry, DbConnectionOptions userOptions, DbConnectionInternal& connection) +167
  System.Data.ProviderBase.DbConnectionClosed.TryOpenConnection(DbConnection outerConnection, DbConnectionFactory connectionFactory, TaskCompletionSource`1 retry, DbConnectionOptions userOptions) +143
  System.Data.SqlClient.SqlConnection.TryOpen(TaskCompletionSource`1 retry) +83
  System.Data.SqlClient.SqlConnection.Open() +96
  System.Data.Common.DbDataAdapter.FillInternal(DataSet dataset, DataTable[] datatables, Int32 startRecord, Int32 maxRecords, String srcTable, IDbCommand command, CommandBehavior behavior) +121
  System.Data.Common.DbDataAdapter.Fill(DataSet dataSet, Int32 startRecord, Int32 maxRecords, String srcTable, IDbCommand command, CommandBehavior behavior) +316
  System.Data.Common.DbDataAdapter.Fill(DataSet dataSet, String srcTable) +86
  System.Web.UI.WebControls.SqlDataSourceView.ExecuteSelect(DataSourceSelectArguments arguments) +1482
  System.Web.UI.WebControls.BaseDataList.GetData() +56
  System.Web.UI.WebControls.DataList.CreateControlHierarchy(Boolean useDataSource) +173
  System.Web.UI.WebControls.BaseDataList.OnDataBinding(EventArgs e) +63
  System.Web.UI.WebControls.BaseDataList.DataBind() +54
  System.Web.UI.WebControls.BaseDataList.EnsureDataBound() +74
  System.Web.UI.WebControls.BaseDataList.CreateChildControls() +72
  System.Web.UI.Control.EnsureChildControls() +83
  System.Web.UI.Control.PreRenderRecursiveInternal() +42
  System.Web.UI.Control.PreRenderRecursiveInternal() +168
  System.Web.UI.Control.PreRenderRecursiveInternal() +168
  System.Web.UI.Control.PreRenderRecursiveInternal() +168
  System.Web.UI.Control.PreRenderRecursiveInternal() +168
  System.Web.UI.Control.PreRenderRecursiveInternal() +168
  System.Web.UI.Control.PreRenderRecursiveInternal() +168
  System.Web.UI.Control.PreRenderRecursiveInternal() +168
  System.Web.UI.Control.PreRenderRecursiveInternal() +168
  System.Web.UI.Page.ProcessRequestMain(Boolean includeStagesBeforeAsyncPoint, Boolean includeStagesAfterAsyncPoint) +974

  Version Information: Microsoft .NET Framework Version:4.0.30319; ASP.NET Version:4.0.30319.18045

 74. giang says:

  giup minh voi cac ban oi loi tum lum het hjx

 75. Dương says:

  Bạn ơi mình up lên host thì có lỗi thế này bạn xem giúp mình với. cảm ơn bạn
  Error Summary
  HTTP Error 403.14 – Forbidden
  The Web server is configured to not list the contents of this directory.
  Detailed Error Information
  Module DirectoryListingModule
  Notification ExecuteRequestHandler
  Handler StaticFile
  Error Code 0x00000000
  Requested URL http://sonlagov.somee.com:80/
  Physical Path d:\DZHosts\LocalUser\tungduongcntt\www.sonlagov.somee.com
  Logon Method Anonymous
  Logon User Anonymous
  Most likely causes:
  A default document is not configured for the requested URL, and directory browsing is not enabled on the server.
  Things you can try:
  If you do not want to enable directory browsing, ensure that a default document is configured and that the file exists.
  Enable directory browsing using IIS Manager.
  Open IIS Manager.
  In the Features view, double-click Directory Browsing.
  On the Directory Browsing page, in the Actions pane, click Enable.
  Verify that the configuration/system.webServer/directoryBrowse@enabled attribute is set to true in the site or application configuration file.

 76. NgaLe says:

  Cường ơi, host này có hỗ trợ SQL 2012 ko vậy Cường ?
  Mình up DB bị error :

  System.Web.Services.Protocols.SoapException: Server was unable to process request. —> System.IO.IOException: The process cannot access the file ‘c:\dzsqls\BanHangDB.mdf’ because it is being used by another process. at System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) at System.IO.File.Delete(String path) at DZWebSvc.DZWebAgent.AttachNewUserDB(String DBName, String LoginName, String OriginalDBFileName, String OriginalLogFileName, String NewDBFileName, String NewLogFileName, Int32 MaxDataFileSizeMB, Int32 MaxLogFileSizeMB, String ConnectionString, Boolean ChangeDefaultSchemaToDbo, String tk) in c:\Projects\Doka\Zin1_branch\DZWebSvc\DZWebAgent.asmx.cs:line 1996 — End of inner exception stack trace —

  Xem giúp mình với, mình đăng cần lắm

 77. khachieu says:

  ban ơi… giờ mình muốn cấu hình log file thi sao ban… và mình muốn lấy cái database trên host về máy thì sao bạn…

 78. YuKun says:

  Bạn cho mình hỏi khắc phục lỗi này như thế nào ? Mình cấu hình như video bạn chỉ rồi nhưng nó báo lỗi đó.
  No connection could be made because the target machine actively refused it 127.0.0.1:30429
  Cám ơn bạn

 79. Achiles says:

  Mình bị lỗi Bad Request 400 khi attack database. Bạn có thể giúp mình được không

 80. Phúc says:

  Mình thì bị như trong hình, phải sửa sao đây bạn:
  http://postimg.org/image/qxaz0qtrf/

 81. vuong says:

  Lại nhờ bạn một chút đây
  địa chỉ ip host, khi mình chạy trên web cũng như khi chỏ tên miền tới sao không chạy được hả bạn?
  chỉ giúp mình địa chỉ ip của host

 82. vuong says:

  The request failed with HTTP status 400: Bad Request.
  Lỗi thế này là sao hả bạn?
  khắc phục nó như thế nào?

 83. Người quan tâm says:

  Bạn Cường thân mến, ở trên bạn có nói đăng ký một tên miền http://dot.tk sau đó trỏ về hosting mà ta đăng ký trên http://somee.com. Làm công việc này thế nào vậy, bạn có thể hướng dẫn cho anh em được không? Rất cám ơn bạn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s