15 Trang tìm icon miễn phí cho thiết kế web và ứng dụng

images

      Ngày nay, hầu hết các nhà thiết kế và phát triển web đều muốn tìm cho mình những icon miễn phí đẹp măt. Một icon phù hợp đóng vai trò quan trọng trong thiết kế web vì nó là cách để thông báo cho người dùng làm thế nào để điều hướng một trang web. Bài viết này sẽ giới thiệu những trang web tìm kiếm icon miễn phí tốt nhất để bạn có thể tìm thấy những icon phù hợp cho những dự án của mình. Những trang sẽ giới thiệu trong bài viết: Icon Finder, Silk Icon Finder, Find Icon, Icon Pedia…

1. Icon Finder

Iconfinder.com cung cấp các icon chất lượng cao cho những người thiết kế và phát triển web. Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm những icon một cách dễ dàng bằng cách gõ từ khóa trong ô tìm kiếm. Trang web này được ra mắt vào năm 2007, là một trong những công cụ tìm kiếm đầu tiên tập trung vào các icon. Bạn có thể tìm kiếm hơn 150.000 icon hoặc duyệt qua hơn 800 bộ sưu tập.

image

2. Find Icons

FindIcons.com là một bộ tìm kiếm icon mạnh, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều icon miễn phí ở trang này. Với cơ sở dữ liệu icon lớn kèm bộ lọc thông minh FindIcons.com sẽ giúp bạn tìm được bộ icon mà bạn cần cho quá trình thiết kế của mình.

image

3. iconlet

Iconlet là một công cụ tìm kiếm icon chất lượng và miễn phí. Nó có một vài tính năng hay như cung cấp thông tin về tác giả, định dạng phân giải, hình ảnh đồ họa và giấy phép của Icon. Chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm rồi Enter ta có thể tìm được một danh sách các icon mà bạn có thể sử dụng trong dự án của mình.

image

4. Icon Shock

IconShock.com có một bộ sưu tập tuyệt vời các icon với phong cách thiết kế khác nhau như: XP, Vista, Mac… với nhiều kiểu độc đáo đi kèm bản gốc. Có nhiều kích thước cho sẵn cho mỗi icon, định dạng và màu sắc các quốc gia.

image

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy ở IconShock.com nhiều bộ sưu tập độc đáo như bộ sưu tập thẻ ngân hàng, vector…

image

5. Silk Icon Finder

SilkIconFinder.com cung cấp hàng loạt biểu tượng (icon) cho các ứng dụng phần mềm. Trang web này rất hữu ích cho các nhà phát triển giao diện người dùng (UI – User Interface). Đặc biệt là các bạn đang làm những ứng dụng Windows Form…

image

6. iconSweets

IconSweets.com là một bộ sưu tập icon miễn phí chứa 60 hình vector với định dạng photoshop, chịu ảnh hưởng của Glyphish và Pictoico. Chúng ta có thể sử dụng gói icon này cho dự án thương mại hoặc phi thương mại. Bạn có thể tùy chỉnh lại bằng photoshop bất cứ khi nào.

image

7. Icon Archive

IiconArchive.com là một nguồn tuyệt vời để tìm kiếm icon cho Windows, Mac, Linux… Trang này cũng có những icon của những trang tương tự khác. Có hơn 40 danh mục về các chủ đề icon, ta có thể dễ dàng tìm kiếm icon thích hợp cho mình.

image

8. Icons Pedia

IconsPedia.com là  trang có nhiều icon miễn phí và chất lượng cho các dự án web của bạn.

image

9. Soft Icons

SoftIcons.com là một trang khá tốt để tìm những icon miễn phí. Có cả định dạng png và link download trực tiếp với hơn 300.000 icon/image.

image

10. Free Icons Web

Với FreeIconsWeb.com bạn có thể tìm kiếm hơn 28.000 icon chất lượng và miễn phí cho Windows, Macintosh và Linux. (Desktop Icons, Windows Icons, Windows XP and Vista Icons, Mac OS X Icons, Linux, PNG Transparent Icons, Gif Icons, Pixels Icons).

image

11. Icon Pot

IconPot.com cung cấp một danh sách cái icon miễn phí cho phát triển web.

image

12. Free Icon Download

FreeIconDownload.com cung cấp cho chúng ta một tài nguyên icon miễn phí, phong phú, chất lượng cao sử dụng cho Windows, Mac và Linux. Cung cấp nhiều định dạng khác nhau của icon như:  Ico, Gif, Bmp, Png . Những icon được cung cấp trên trang này nhằm mục đích phi thương mại, nó chỉ đề cập đến tác giả đã thiết kế ra icon đó. Nếu bạn là một người thiết kế icon và muốn giới thiệu và chia sẽ icon của mình với mọi người thì đây là nơi tốt nhất.

image

13. Vista Icons

VistaIcons.com với bộ sưu tập hơn 2500 icon chất lượng cao mang phong cách Vista. Trang này cho phép tải về 2 định dạng là ico và png. Bạn có thể download miễn phí các icon có độ phân giải 256×256 cho Windows Vista.

image

14.  Website Icons

WebsiteIcons.com có giao diện chỉ tập trung vào các biểu tượng nên khá thân thiện với người dùng. Trang này còn cung cấp chế độ sưu tập và tải về icon cho một người dùng có tài khoảng ở đây.

image

15. icofree

Với IcoFree.com bạn sẽ tìm thấy những icon miễn phí từ các nghệ sĩ thiết kế. Bản quyền của icon thuộc về tác giả thiết kế ra nó. Các icon ở trang này được cung cấp cho người dùng cá nhân và phi thương mại…

image

(Tham khảo tutorialfeed)

Advertisement

About thanhcuong1990

Handsome and talent!! ^^
This entry was posted in Design and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s